30 ตุลาคม 2566 การรถไฟแห่งประเทศไทย โดยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา CSDCC และกิจการร่วมค้าซีเคเอสที-ดีซี 3 ดำเนินการลงพื้นที่เพื่อเร่งรัดจ่ายเช็คค่าทดแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกเวนคืนในพื้นที่อำเภอเวียงชัย และเวียงเชียงรุ้ง ณ หอประชุมเทศบาลตำบลบ้านเหล่า อำเภอเวียงเชียงรุ้ง จังหวัดเชียงราย
image
image
image
image
13 ตุลาคม 2566 การรถไฟแห่งประเทศไทย โดยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา CSDCC และและกิจการร่วมค้าซีเคเอสที-ดีซี 3 ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์ เข้าพบประชาชนบ้านเนินสมบูรณ์ ตำบลห้วยซ้อ อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย ที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงปากอุโมงค์ดอยหลวงฝั่งด้านทิศเหนือ เพื่อชี้แจงผลกระทบจากการก่อสร้างในเรื่องเสียงและการทำงานในช่วงเวลากลางคืน
image
image
image
image
10 ตุลาคม 2566 การรถไฟแห่งประเทศไทย โดยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา CSDCC และกิจการร่วมค้าไอทีดี-เนาวรัตน์ ร่วมทำความตกลงสิทธิและทำสัญญาเพื่อรับเงินค่าทดแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกเวนคืน กรณีผู้ที่มีหนังสือแสดงสิทธิในที่ดิน จำนวนทั้งหมด 16 ราย 17 แปลง ณ ศาลาประชาคมหมู่บ้านดอกคำใต้ ตำบลแม่ตีบ อำเภองาว จังหวัดลำปาง โดยสามารถมาทำสัญญาได้ 11 ราย 11 แปลง ไม่สะดวกมาทำสัญญา 3 ราย โดยจะเดินทางมาทำสัญญาฯ ที่สำนักงานโครงการฯ ต่อไป ส่วนอีก 2 รายติดจำนอง
image
image
image
image
image
image
6 ตุลาคม 2566 นายพฤตินัย เลือดนักรบ วิศวกรโครงการ (สัญญา 1) การรถไฟแห่งประเทศไทย กลุ่มบริษัทที่ปรึกษา CSDCC และกิจการร่วมค้าไอทีดี-เนาวรัตน์ ร่วมประชุมหารือเพื่อประชาสัมพันธ์รูปแบบการก่อสร้างสะพานรถไฟและทางลอดของโครงการก่อสร้างทางรถไฟสายเด่นชัย-เชียงราย-เชียงของ สัญญาที่ 1 ช่วงเด่นชัย-งาว ในเขตพื้นที่ของเทศบาลตำบลแม่หล่าย ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลแม่หล่าย และเทศบาลตำบลแม่คำมี อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลแม่คำมี การรถไฟฯ ได้นำเสนองานก่อสร้างสะพานและแนวทางการแก้ไขปัญหา พร้อมรับฟังความคิดเห็นจากชาวบ้านถึงการแก้ไขรูปแบบสะพานเพื่อรองรับกับชุมชน จากการประชุมมีมติเป็นเอกฉันท์ ผู้นำชุมชนเห็นด้วยรูปแบบกับการก่อสร้างสะพานรถไฟและทางลอดของโครงการ
image
image
image
image
image
image
image
image
3 ตุลาคม 2566 การรถไฟแห่งประเทศไทย โดยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา CSDCC และกิจการร่วมค้าไอทีดี-เนาวรัตน์ ดำเนินการจ่ายเช็คค่าทดแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกเวนคืนโครงการจัดที่ดินทำกินให้ชุมชนตามนโยบายรัฐบาล (คทช.) ณ ศาลาประชาคมหมู่บ้าน ตำบลบ้านหนุน อำเภอสอง จังหวัดแพร่ จำนวน 13 ราย 16 แปลง ในส่วนของพื้นที่ คทช. จังหวัดแพร่ จำนวนทั้งหมด 66 แปลง ได้ดำเนินการจ่ายเช็คครบถ้วนแล้ว
image
image
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้