กิจกรรมประชาสัมพันธ์ ปี 2565
image
25 พฤศจิกายน 2565 นายปัฐตพงษ์ บุญแก้ว วิศวกรโครงการ (สัญญาที่ 2) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ รฟท. เข้าร่วมการประชุมสภาเทศบาลตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา โดยมี นายยงยุทธ ไชยยา ประธานสภาเทศบาลตำบลแม่กา เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาลตำบลแม่กา รวมไปถึงกำนัน ผู้ใหญ่บ้านตำบลแม่กา และประชาชนในพื้นที่ตำบลแม่กา เข้าร่วมประชุมดังกล่าว โดยที่ประชุม รฟท. ได้นำเสนอรายละเอียดข้อมูลและความคืบหน้าในการดำเนินงานโครงการก่อสร้างทางรถไฟ สายเด่นชัย – เชียงราย – เชียงของ เพื่อสร้างความเข้าใจและเพื่อประโยชน์ต่อการสื่อสารสาธารณะให้กับส่วนราชการ และประชาชนในพื้นที่
image
3 ธันวาคม 2565 รฟท. ร่วมออกบูธในงานมหกรรม ทส. พบประชาชน ภายใต้แนวคิด "ทรัพยากรสร้างมูลค่า พัฒนาคุณภาพชีวิต ปลูกจิตสำนึก รักสิ่งแวดล้อมพร้อมมุ่งสู่สังคมคาร์บอนต่ำ" ณ หน่วยฝูงบิน 416 (สนามบินเก่า) กองทัพอากาศ จังหวัดเชียงราย โดยมี นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานเปิดงาน โดยนายปัฐตพงษ์ บุญแก้ว วิศวกรโครงการ (สัญญาที่ 2) และคณะเจ้าหน้าที่ รฟท. เป็นผู้ให้การต้อนรับและบรรยายให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการก่อสร้างทางรถไฟ สายเด่นชัย-เชียงราย-เชียงของ บริเวณบูธนิทรรศการโครงการ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้